Khám phát hiện ung thư sớm ở đâu tốt nhất tại Hà Nội

Bạn đang có nhu cầu khám phát hiện ung thư sớm ở đâu tốt nhất tại Hà Nội. Nơi bạn có thể tin tưởng tìm đế thăm khám và được trả kết quả chính xác nhất. Bởi hiện  nay căn bệnh ung thư có thể đến bất cứ với ai, dù ở bất cứ độ tuổi nào. Khi phát hiện được ung thư sớm thì có khả năng chữa khỏi hoặc kéo dài thêm thời gian gian sống lâu hơn. Cũng chính vì điều đó, ngay sau đây chúng tôi sẽ tư vấn các yếu tố chọn khám phát hiện ung thư sớm ở đâu tốt nhất.

Những nội dung chính có trong bài viết:

+ Tại sao cần tìm địa chỉ khám phát hiện ung thư sớm và điều cần biết.

+ Cách tìm bệnh viện khám phát hiện ung thư sớm ở đâu.

+ Bác sĩ đầu ngành tư vấn nơi khám phát hiện ung thư sớm tốt nhất.

Tất cả những câu hỏi trên sẽ được giải đáp thắc mắc dưới đây. Mời bạn đọc theo dõi bài viết.

1. Tại sao cần tìm địa chỉ khám phát hiện ung thư sớm và điều cần biết

Dù bạn có một chế độ sinh hoạt lành mạnh, đúng khoa học. bạn có tập luyện thể dục thể thao thường xuyên. Một chế độ ăn lành mạnh, tốt cho sức khỏe.  Hay những người có cuộc sống không khoa học. Thì tất cả đều có thể có nguy cơ mắc Nếu được sàng lọc và tầm soát ung thư sớm thì có thể chuẩn đoán đúng người đúng bệnh, chữa trị đúng cách và không hao tổn tài chính.

Địa chỉ bệnh viện uy tín, trang thiết bị máy móc hiện đại cũng như đội ngũ bác sĩ lâu năm trong nghề sẽ là điều kiện cần và đủ để trả về kết quả chính xác.

1.1 Dịch vụ tầm soát ung thư sớm là gì?

Tầm soát ung thư sớm là gì?  Đây là phương pháp y học sử dụng các phương pháp chuẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm,.. để  phát hiện và chuẩn đoán sớm các bất thường trong cơ thể. Phát hiện các tế bào đang phân chia mất kiểm soát và bất thường.

 Hiện nay tại các bệnh viện lớn từ tuyến tỉnh đến tuyến trung ương đã triển khai rộng và áp dụng tầm soát cho hầu hết gần 200 loại ung thư khác nhau.

1.2 . Tình hình diễn biến bệnh ung thư tại nước ta trong những năm gần đây

Việt Nam đang nằm trong danh sách các nước hàng đầu mắc bệnh ung thư trên thế giới. Với tỉ lệ mắc bệnh chiếm 138,7/100.000 người. Nguyên nhân có thể từ bên trong cơ thể, mội trường sống. Môi trường làm việc, chế độ sinh hoạt hoặc chế độ ăn uống. Vì vậy tất cả mọi người dân cần quan tâm và chú ý đến dịch vụ tầm soát ung thư sớm này.

Nhưng điều đáng nói là thói quen của người Việt nam thường không làm theo chỉ định của bộ Y tế là khám sức khỏe định kì 6 tháng/lần. Và đặc biệt đến khi đau ốm nặng mới đi khám thì đã phát hiện trong giai đoạn 3 hoặc giai đoạn cuối. Tỉ lệ sống kéo dài trên 5 năm chỉ khoảng trên 35%.

 Đến khi có những dấu hiệu và triệu chứng rõ ràng thì mới bắt đầu khi khám. Dịch vụ tầm soát ung thư sớm đang bắt đầu được nhiều người dân biết đến và chủ động khám chữa bệnh. Bởi tỉ lệ ca mắc các bệnh ung thư tại nước ta càng gia tăng theo thời gian và không trừ bất cứ một ai.

1.3. Các phương pháp chuẩn đoán soát ung thư sớm tại các bệnh viện lớn

Những phương pháp chuẩn đoán sớm đang được sử dụng phổ biến tại các bệnh viện lớn bao gồm:

- Khám lâm sàng: bác sĩ sẽ khám sơ bộ, đánh giá tình trạng sức khỏe cơ thể. Tìm hiểu thêm về độ tuổi, nghề nghiệp, môi trường sống và làm việc. Các triệu chứng mà bệnh nhân tự cảm nhận được, tiểu sử bệnh án của gia đình.

- Các xét nghiệm: từ các xét nghiệm tầm soát ung thư tổng quát đến xét nghiệm chi tiết: xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu và phân, xét nghiệm sinh hóa Pap, HPV, sinh thiết, và các xét nghiệm khác.

- Chuẩn đoán qua hình ảnh và thăm do: Các chuẩn đoán hình ảnh qua siêu âm, Chụp X-quang. Chụp CT cắt lớp vi tính hay có thể là phương pháp nội soi.

 

2. Cách tìm bệnh viện khám phát hiện ung thư sớm ở đâu

Thời đại công nghệ 4.0 ngày càng phát triển, vì vậy bạn có rất nhiều cơ hội để tìm hiểu trước về dịch vụ tầm soát ung thư sớm tại nhà. Bạn có thể tham khảo qua website của các bệnh viện đang triển khai gói dịch vụ tầm soát này. Thông qua báo chí, truyền thanh- truyền hình để tìm hiểu thông tin. Từ những người đang mắc ung thư để tham khảo thêm kinh nghiệm. Hoặc từ người thân, bạn bè và đồng nghiệp. Bạn hãy chắt lọc những thông tin bổ ích nhất. Tìm hiểu gói dịch vụ cung cấp cung như chi phí tầm soát ung thư bao nhiêu tiền. Bao lâu thì sẽ nhận lại được kết quả trả về và đọc kết quả tầm soát ung thư bởi các bác sĩ chuyên môn giỏi. Chính vì thế mà bạn phải biết chắt lọc thông tin và tìm hiểu thật kĩ trước khi quyết định tầm soát ung thư tổng quát.

3. Bác sĩ đầu ngành tư vấn nơi khám phát hiện ung thư sớm tốt nhất

Việc sử dụng dịch vụ khám tầm soát ung thư sớm sẽ là bước tiền đề để bạn có thể ngăn chặn các dấu hiệu gây ung thư. Bạn có thể sử dụng dịch vụ tầm soát ung thư sớm chất lượng của tại bệnh viện tuyến trung ương: bệnh viên K, bệnh viên 108, bẹnh viện Bạch Mai hoặc Bệnh viện đa khoa Bảo Sơn.

+ Chất lượng khám chữa bệnh tại bệnh viện Bảo Sơn đạt tiêu chuẩn quốc tế

+ Đội ngũ y bác sỹ tận tình chu đáo với nhiều năm kinh nghiệm trong khám chữa bệnh. Chắc chắn sẽ mang đến cho bạn dịch vụ y tế chất lượng cao.

+ Chúng tôi trang bị những loại máy móc, thiết bị y tế hiện đại nhất. Tất cả đều được nhập khẩu từ những nước có nền y học phát triển như Anh, Mỹ và Nhật bản.

+ Chi phí khám chữa bệnh phải chăng. Tất cả được công khai niêm yết rõ ràng. Vì vậy các bạn có thể hoàn toàn yên khi đến với dịch vụ của chúng tôi.

+ Không gian thoáng mát sạch sẽ, tạo cảm giác thư giãn cho bệnh nhân

Trên đây là lời khuyên dành cho bạn để có thể tìm hiểu và khám phát hiện ung thư sớm ở đâu tốt nhất. 

Bình luận

Đăng ký

Tầm soát ung thư

Đăng kí ngay
facebook chat
facebook chat