Hóa chất điều trị ung thư từ thiên nhiên

Các loại hoá chất điều trị ung thư trong suy nghĩ của nhiều người luôn là một liều thuốc tử. Thực tế với công nghệ y học ngày càng cao, rất nhiều hóa chất từ thiên nhiên đã được áp dụng vào điều trị. Thế giới ngày càng phát triển thì song song với đó là sự ô nhiễm môi trường sinh thái và ô nhiễm thực phẩm mạnh. Đó là nguyên nhân chính dẫn đến ung thư, một trong những căn bệnh thế kỷ của nhân loại. Chủ đề hôm nay tôi và bạn sẽ cùng nhau tìm hiểu về phác đồ chữa bệnh bằng các loại hoá chất điều trị ung thư.

1. Khi nào cần đến các loại hóa chất điều trị ung thư.

Các nhà khoa học về y tế sức khỏe con người đã nghiên cứu hiện trạng ô nhiễm toàn cầu. Kết quả cho thấy tỷ lệ nguy cơ mắc bệnh ung thư lên đến 30% - 40% .  Đó là một con số không hề nhỏ chút nào trong hệ hành tinh của chúng ta. Con số này mạnh so với thập kỷ trước.

Nhưng chúng ta đang sống trong thời công nghệ 4.0 nên việc chữa bệnh ung thư không còn là điều xa vời. Các nhà khoa học đại tài của chúng ta đã phát minh ra phương pháp điều trị hiệu quá cao. Phải kể đến như phương pháp xạ trị hay hóa trị đã ra đời.

Đây là những phác đồ điều trị ung thư hữu hiệu ngay cả khi ở giai đoạn cuối. Và tất nhiên rồi, chữa bệnh thì không thể nào mà thiếu sự hỗ trợ của thuốc. Để có phác đồ điều trị hợp lý thì sau khi chuẩn đoán bệnh, bác sĩ sẽ thử nghiệm xem cách nào tốt nhất. Thuốc đắng dã tật là cách người ta ví von các loại hoá chất điều trị ung thư.

1.1 Hóa trị ung thư cần có những gì

Nói đến ung thư nhiều người sẽ có cảm giác như chuyện động trời. Nhưng thực ra thì với trình độ khoa học như ngày nay. Ung thư đã trở thành loại bệnh hoàn toàn có thể trị khỏi. Các loại hóa chất điều trị ung thư cũng rất đơn giản và phổ biến ở nước ta. Bạn có thể tìm hiểu một vài hoá trị và thành phần của nó dưới đây.

- Fucoidan: một loại hóa chất chiết xuất từ rong biển.

- Notoginseng : vốn được chiết xuất từ củ tam thất. Một loại thuốc quí nhưng không quá hiếm.

- Kết hợp hai loại hóa chất trên với tinh chất từ củ nghệ sẽ nghiệm thu được một chất có tên Curcumin có tác dụng chữa và điều trị ung thư rất tốt.

1.2 Fucoidan có tác dụng như thế nào với bệnh nhân ung thư

- Fucoidan là một hóa chất dạng nước.

- Thành phần của nó hầu hết là các chất từ thiên nhiên. Fucoidan tinh khiết từ tảo biển, nấm linh chi, nấm Agaricus, Vitamin C, Vitamin B6 và B2 cùng các thành phần acid folic.

Khi đã đi đến giai đoạn cuối của ung thư. Bệnh nhân thường hay có triệu chứng táo bón. Do ít hoạt động và ít uống nước. Khi uống Curcumin. Thành phần Fucoidan sẽ bổ sung nước và chất xơ cho cơ thể bệnh nhân. Kịp thời ngăn chặn tình trạng táo bón và phục hồi một phần thể trạng của bệnh nhân.

Ngoài ra Fucoidan còn có những tác dụng khác như:

- Làm giảm lượng mỡ máu.

- Ngăn chặn vi khuẩn tác động xấu đến tuyến thượng vị.

- Giảm sốt, tăng chức năng gan.

- Tăng khả năng miễn dịch, ổn định huyết áp.

- Giảm lượng đường huyết và làm chậm lão hóa.

Chỉ với những tác dụng diệu kì như trên. Đã đủ để thấy Fucoidan xứng đáng là một trong các loại hóa chất điều trị ung thư tốt nhất rồi. Tiếp theo chúng ta hãy tìm hiểu xem Notoginseng là loại hóa chất như thế nào nhé.

1.3 Notoginseng – một trong các loại hóa chất điều trị ung thư không thể thiếu.

Nếu đã nói đến Fucoimin mà không đề cập đến Notoginseng thì quả thật sẽ là một thiếu sót vô cùng lớn. Notoginseng là một trong các loại hóa chất điều trị ung thư. Được hình thành hoàn toàn bởi thảo mộc tự nhiên. Nó có tác dụng ổn định khí huyết, giảm stress. Lưu thông máu.

Chất notoginseng vốn có ngồn gốc từ củ tam thất. Theo y học cổ truyền. Thì nó có tác dụng chống hoa mắt chóng mặt, suy nhược mất ngủ. Đặc biệt mang lại hiệu quả cao trong việc đề kháng với những mầm mống gây ung thư.

Theo như kinh nghiệm của các bậc tiền bối chuyên về đông y thì tam thất có tác dụng cầm máu. Có thể chữa trị chảy máu cả ngoại thương lẫn nội thương.

Nhờ vào tác dụng bổ máu. Mà notoginseng thường được các bệnh nhân ung thư ưa chọn. Dùng để hồi sức, chống mệt mỏi suy kiệt sau những ca xạ trị.

Không chỉ gây ức chế tế bào gốc tự do. Notoginseng còn phát huy tác dụng thần kí trong việc đảo ngược quá trình chuyển đổi thành tế bào ung thư của tế bào gốc tự do.

Nếu như Fucoidan có tác dụng điều hòa cơ thể, ngăn chặn sự suy nhược do mất nước. Thì chính Notoginseng mới trực tiếp chữa khỏi cho bệnh nhân ung thư từ gốc rễ của vấn đề.

2. Chuyên gia khuyến cáo khi dùng các loại hóa chất điều trị ung thư

Hiện nay, để giúp các bệnh nhân ung thư giảm bớt mệt mỏi do cơ đau bệnh tật gây nên.

- Các loại hóa chất điều trị ung thư đều được cải tiến thành phần có xuất xứ 100% thiên nhiên.

- Sử dụng các tài nguyên thiên nhiên làm thuốc sẽ phần nào giảm bớt được sự ô nhiễm môi trường.

- Đồng thời, thuốc cũng ít gây tác dụng phụ giúp người bệnh bớt mệt mỏi và không gặp bất cứ rủi ro gì khi sử dụng.

- Tác dụng chính của thuốc là điều hòa cơ thể, bổ máu và đẩy lùi các mầm mống ung thư từ tận gốc.

Vừa rồi là những thông tin về các loại hóa chất điều trị ung thư phổ biến nhất tại Việt Nam. Các loại hóa chất này hoàn toàn lành mạnh không gây tác dụng phụ. Do có nguồn gốc từ tự nhiên. Nên chúng cũng không hề hiếm và giá cũng rất rẻ.

Bất cứ ai cũng có thể sử dụng để bảo vệ cho sức khỏe, mạng sống của mình. Nếu bạn thấy bài viết hay và hữu ích. Hãy chia sẻ rộng rãi nhằm góp phần vô hiệu hóa đẩy lùi căn bệnh ung thư cho cộng đồng.

Bình luận

Đăng ký

Tầm soát ung thư

Đăng kí ngay
facebook chat
facebook chat